Tự làm bột canh thơm ngon, chất lượng hơn mua!
Bột canh là gia vị chính của người nội trợ khi nấu ăn. Mình ko thích mì chính( chất điều vị) và chất bảo quản trong đó nên tham khảo và học được cách làm này của Mẹ Gấu và c Nguyễn Hải Hạnh, có chỉnh sửa cho hợp vị nhà. Tự làm nên rất thơm ngon và an toàn cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ! Các bạn hãy thử làm xem nhé! Món này nấu canh rất ngon, ngọt nước!
Nguyên Liệu
- Tôm tươi (sú, rảo...)
- Muối tinh
- Đường thốt nốt (đường phèn bột)
- Hạt tiêu
- 2 củ tỏi, 3 củ hành khô bóc vỏ
Cách Làm
- Tôm rửa sạch, để ráo. Cho vào chảo đảo đến khi tôm đổi màu đỏ. Để nguội bóc vỏ, lột chỉ đen và phần đen là đầu tôm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét