Gluten Free Brazillian Cheese Buns (Bánh mỳ Brazil ko Gluten: dùng bột năng)
Khi làm bánh mình hay chọn nguyên liệu tốt cho sức khoẻ. Nguyên liệu ngon tạo nên chiếc bánh thơm ngon. Bột năng là dạng bột ko có Gluten nên tốt hơn bột mỳ. Có ng dị ứng với bột mỳ vì có thành phần này. Thỉnh thoảng mình làm đổi vị cũng ngon. Bánh này là bánh mặn thơm mùi phomai, vỏ giòn, ruột rỗng rất ngon! Mình học được món này qua blog Sing và ct này của ng Brazil nên chuẩn và ngon! Nếu bạn nào làm qua bánh Mochi Hàn Quốc rồi thì cách làm bánh này giống như vậy!
Recipe: Adapted from here .
Nguyên Liệu
6 phần ăn
- 244 g bột năng
- 80 ml nước lọc
- 80 ml sữa tươi
- 10 ml dầu ăn
- 125 g pho mai ( Parmesan, Cheddar)
- 2 trứng gà
- Nhúm muối( vì phomai mặn rồi)
Cách Làm
40 phút
- Bật lò 180oC
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét