Bánh crepe lá dứa nhân cốm
Mùa thu về cũng là mùa cốm xanh về! Tôi thích màu xanh dịu của cốm kết hợp với màu xanh mát mắt của lá dứa! 2 vị này kết hợp với vị thơm của sữa , ngậy của cốt dừa, vị bùi của vừng tạo nên bánh crepe thật ngon! Bánh crepe là món bánh Âu kết hợp với nguyên liệu Á cũng khá thú vị!
Có nhiều công thức về Crepe nhưng tôi chọn của Chef Khu- người tôi ngưỡng mộ từ lâu! Cảm ơn Chef Khu về công thức tuyệt vời này nhé!
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- A, Vỏ bánh
- 325 ml sữa tươi ko đường
- 50 ml nước lá nếp( lá dứa) xay
- 150 g cake flour
- 40 g đường
- 2 trứng gà
- 1 g muối
- B, Nhân bánh
- 400 g cốm ngon
- 50 g nước cốt dừa
- 50 ml đường siro
- 20 g vừng rang
- 50 g dừa tươi nạo sợi
Cách Làm
30 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét