Bánh núm dừa
Hành trang làm bánh của mình là cuốn "Nhật ký học làm bánh" - Linh Trang và "5 mùa yêu thương" - Khai Tâm! 2 tác giả này mình rất hâm mộ về kiến thức và các món của họ. Món bánh dừa này mình học của Khai Tâm. Bánh đơn giản, dễ làm và rất giòn do lòng trắng trứng, thơm và bùi do dừa sấy.
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- 80 g đường
- 4 lòng trắng trứng (150- 160g)
- 5 ml nước cốt chanh
- 200 g dừa sấy khô ( có thể dùng dừa tươi nạo)
- Nhúm muối
Cách Làm
30 phút
- Nướng bánh tầm 15' thấy bánh vàng mặt thì hạ thấp nhiệt 120oC thêm 5- 10' cho bánh giòn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét