Thịt cốt lết áp chảo khiến các bé mê tít!
Thịt cốt lết là phần thịt thăn mềm của lợn được các mẹ rất thích để nấu cho bé ăn kèm cơm trắng. Món này được bé nhà mình thích mê vì thịt rất mềm và thơm ngon! Đây là món rất bánh đưa cơm, phù hợp cho mọi thời tiết cũng như mọi lứa tuổi nữa!
Mình học được công thức này của người Sing khi tham gia các nhóm nấu ăn. Ấn tượng khi họ nói: " Từ giờ không phải ra nhà hàng Việt ăn nữa rồi vì mình có thể tự làm được"! Chứng tỏ món ăn Việt Nam rất ngon đặc biệt là món này! Vậy là tại sao mình là người Việt nam mà không biết món này nhỉ? Chúng ta cùng làm nhé!
Recipe: Adapted from here
Recipe: Adapted from here
Nguyên Liệu
4 phần ăn
- 400 g thịt lợn nạc thăn ( cốt lết)
- 4 củ sả
- 6 nhánh tỏi
- 30 g đường vàng
- 30 g dầu hào
- 30 g nước mắm
- 30 g hắc xì dầu
- 1 ít hành hoa ( phần lá xanh)
- 3 g hạt tiêu
- Dầu ăn vừa đủ
Cách Làm
15 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét