Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

BÁNH QUẢ THÔNG ( PINECONE CAKE)


Nói đến Giáng sinh thì chúng ta không thể thiếu quả thông để trang trí. Quả thông đặc biệt này được làm từ socola, hạnh nhân và một số thành phần kết dính khác. Chỉ cần vài bước đơn giản là chúng ta có thể hoàn thiện được món bánh dễ thương này rồi! Mình cùng bắt tay vào làm nhé!






Recipe: Adapted from here



Nguyên liệu
  • 1 cup sô-cô-la chip
  • 20 g sữa đặc có đường
  • 10 g bơ
  • Xíu muối
  • 100 g hạnh nhân lát
  • 100 g quả hạnh nhân
  • 5 ml vani hoặc tinh chất hạnh nhân
Thực hiện
  • Cho tất cả các nguyên liệu vào bát sứ cho vào lò vi sóng 1′ 20″ cho tan các nguyên liệu. Khuấy đều, có thể hấp cách thủy.
  • Để nguội hoàn toàn bằng nhiệt độ phòng hoặc cho vào ngăn mát tủ cho đến khi đặc lại. Dùng thìa múc ra giấy nến cho khỏi dính. Xếp hạnh nhân lát và quả hạnh nhân lên tạo hình quả thông.
  • Cho các quả thông vào ngăn mát tủ lạnh cho bánh định hình. (1h-2h).
  • Trang trí chủ đề Giáng sinh!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét