Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017


Mug Cake



Lò vi sóng có nhiều công dụng hữu ích như hấp, nướng, hâm thức ăn rất nhanh, tiện lợi và ngon! Chức năng nướng bán...xem thêm

Linda Hiền Hoà 

Nguyên Liệu

1 phần ăn
  1. A. Nguyên liệu khô
  2. 45 gr bột mỳ đa dụng
  3. 5 gr bột cafe
  4. 30 g bột ca cao
  5. 45 g đường (thích ngọt cho thêm)
  6. 1 g bột nở
  7. 1 g muối nở
  8. B. Nguyên liệu ướt
  9. 30 gr sữa tươi
  10. 1 quả trứng gà
  11. 30 g dầu ăn
  12. 2,5 g vani
  13. C.  Đường bột trang trí (tuỳ chọn)

Cách Làm

2 phút
  1. Rây các loại nglieu khô (A) với nhau trộn đều.
  2. Cho sữa tươi, dầu ăn, trứng, vani vào đánh tan các nguyên lieu với nhau. Đổ từng ít nguyên liệu khô vào, trộn hòa quyện. Ko trộn kỹ sẽ chai bánh.


  3. Cho vào cốc sứ bật microwave 90"mở kiểm tra thấy xiên tăm bánh ko dính là ok! Còn dính bật tiếp 10" xem nếu chín là được!
    Chu kỳ 10"một tuỳ lò! Nhà mình chỉ 90" là bánh như hình. Nếu làm cho 4 ng thì làm 4 cốc sứ, làm gấp 4 ct nhé!





  4. Trang trí bằng đường bột.




  5. Vậy là chỉ chưa đầy 2' ta đã có bánh ngon ăn sáng hoặc xế! Nếu nhà bạn có 4 Ng thì làm 4 cốc như vậy rất tiện phải ko nào? Chúc các bạn thành công và nhớ chia sẻ thành quả nhé!




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét