Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017




Chocolate Nestum Fingers Biscuits



Với các bạn hay làm bánh còn thừa nhiều bánh mỳ và muốn đổi món hãy thử cách này nhé! Bánh giòn, thơm ngon vị sô-cô-la!

Recipe: Adapted from here .



Linda Hiền Hoà

Nguyên Liệu

10 phần ăn
  1. 500 g bánh mỳ
  2. 150 g bột ngũ cốc (Nestum, Nestlé)
  3. 300 g sô-cô-la

Cách Làm

30 phút
  1. Bánh mỳ cắt hình ngón tay rồi cho vào khay nướng 130oC tầm 20-25' cho giòn. Để nguội.




  2. Đun chảy sô-cô-la. Lăn bánh qua sô-cô-la rồi lăn qua bột ngũ cốc. Để cho bánh khô một lúc rồi cho vào hộp để ngăn mát tủ lạnh.
  3. Bánh ăn giòn tan, thơm mùi sô-cô-la rất thú vị.
  4. Bột ngũ cốc mình dùng: Nestlé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét