Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017



CRANBERRY & CORNFLAKE COOKIES






Cornflakes là nguyên liệu tạo cho bánh giòn tan, thơm ngon.



Recipe: Adapted from here



Nguyên liệu: 
125g bơ mặn để mềm
90g đường xay
1 trứng gà ta ( 30-35g)
5ml vani
175g Bột mỳ đa dụng
1/2 thìa cafe bột nở
80g Cornflakes
3 thìa canh đầy Cranberry cắt nhỏ

Cách làm: 
Rây bột mỳ, bột nở và khuấy đều bằng phới lồng.
Đánh tan bơ và đường. Thêm trứng, vani, đánh hoà quyện. Thêm từng ít bột đánh số nhỏ nhất rồi dùng phới dẹt cho cornflakes và cranberry vào đảo đều. 






Bật lò 170oC.
Lấy cái múc kem hoặc 2 cái thìa, một thìa xúc còn thìa kia gạt bột tạo thành từng cái bánh hình tròn dày 0,5cm cho qua khay có lót giấy nến. 


Nướng bánh tầm 10-15' khi thấy mặt bánh vàng là ok. 


Để nguội trong lò cho giòn rồi hong bánh và cất vào hộp kín dùng dần!



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét