Homemade Ricotta Cheese
(cách làm pho mát tươi)
Pho-mát tươi có thể làm bánh như Stollen, bánh quy, ăn với bánh mỳ, hoa quả tráng miệng, làm cùng mỳ Ý... Cách làm dễ và thơm ngon. Nếu bạn ko thích ăn ngậy thì dùng hoàn toàn bằng sữa tươi. Nếu thích ăn ngậy thì dùng whipping cream hoặc full cream Milk. Ct mình tham khảo Lanvaobep.org và chỉnh sửa theo khẩu vị.
Nguyên Liệu
4 phần ăn
- 750 ml sữa tươi ko đường+ 250ml kem tươi( béo 35,1% trở lên)
- 2,5g muối tinh
- 45 ml nước chanh vàng hoặc chanh xanh
- Khăn sạch mỏng
- Rây lọc
Cách Làm
20 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét