Cánh gà sốt chanh
Món ăn nổi tiếng của HongKong có nước sốt chua, ngọt, thịt gà mềm, thấm đẫm gia vị! Ng HongKong hay ăn món này kèm bia. Nhà mình cho các bé ăn với cơm rất ngon, đưa cơm lắm nhất là rưới nước sốt lên! Chỉ có thể là tuyệt cú mèo! Ko tin bạn hãy thử làm nhé! Rất dễ!
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- 1 kg cánh gà
- Nước ép 1 quả chanh
- 50 g đường nâu ( vàng)
- 30 g hắc xì dầu
- 15 g dầu hào
- 1 nhánh gừng
- 5 nhánh tỏi
- 45 ml dầu ăn
- 1 quả chanh cắt lát trang trí
- Ít vừng rang vàng trang trí
- Nước lã vừa đủ
Cách Làm
30 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét