Nguyên Liệu
10 phần ăn
- 205 g bột mỳ đa dụng
- 5 g bột nở
- 100 g đường xay
- 113 g bơ nhạt mềm
- Nửa quả trứng
- 3 ml chiết xuất hạnh nhân ( vani)
- 1 g muối
- Màu đỏ thực phẩm( Wilton)
- Khuôn gấu, tim
- Cây lăn bột
Cách Làm
30 phút
- Trộn bột mỳ, bột nở, muối vào 1 bát to. Rây và trộn đều.Đánh bơ một lúc cho tan, cho đường vào đánh ngả màu nhạt. Cho tiếp trứng, chiết xuất hạnh nhân vào đánh hoà quyện. Cho bột vào từ từ, đánh cho nguyên liệu tạo thành khối mịn, dẻo. Cho 2/3 số bột ra ngoài bàn nhào. Số còn lại thì cho màu thực phẩm vào đánh cho đến khi màu đồng đều.
- Bật lò 170oC.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét