Bánh muffin khoai lang
Muffin là loại bánh dễ làm nhất đối với người mới học làm bánh. Bánh làm từ khoai lang có ưu điểm là độ ẩm cao làm cho bánh ẩm, ngon! Khoai lang còn có nhiều dinh dưỡng, giàu vitamin, tốt cho sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ nhỏ!
Recipe: Adapted from here .
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- 150 g khoai lang luộc chín , nghiền mịn
- 100 g dầu ăn
- 194 g bột mỳ đa dụng
- 150 g đường
- 6 g bột nở
- 50 g nho khô( ngâm nước nóng 15')
- 50 ml sữa tươi ko đường
- 2 g baking soda
- 2 trứng gà
- 2 g bột quế ( tuỳ chọn)
Cách Làm
35 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét