Baileys Truffles
Mình đã được ăn sô-cô-la của Bỉ, ấn tượng nhất là Truffles! Có thể nói đây là loại sô-cô-la dễ ăn nhất: mềm mại, ko quá ngọt! Vị thơm mùi ca cao, rất dễ chịu! Truffles ví như bản ballad ngọt ngào làm say đắm người nghe bằng giai điệu thiết tha, sâu lắng, khiến người ta nhớ rất lâu!
Recipe adapted from: here
Recipe adapted from: here
Nguyên Liệu
6 phần ăn
- A, 250g sô-cô-la loại ngon
- 120 g kem tươi
- 30 g bơ nhạt mềm
- 30 g rượu Baileys
- B, Coating
- 50 g sô-cô-la đun chảy
- 45 g ca cao
- Ít kẹo màu rắc bánh ( Tuỳ chọn)
- Ít hạnh nhân ( lạc, óc chó) rắc bánh ( tuỳ chọn)
Cách Làm
60 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét