Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017



Baileys Truffles



Mình đã được ăn sô-cô-la của Bỉ, ấn tượng nhất là Truffles! Có thể nói đây là loại sô-cô-la dễ ăn nhất: mềm mại, ko quá ngọt! Vị thơm mùi ca cao, rất dễ chịu! Truffles ví như bản ballad ngọt ngào làm say đắm người nghe bằng giai điệu thiết tha, sâu lắng, khiến người ta nhớ rất lâu!

Recipe adapted from: here


Linda Hiền Hoà 

Nguyên Liệu

6 phần ăn
  1. A, 250g sô-cô-la loại ngon
  2. 120 g kem tươi
  3. 30 g bơ nhạt mềm
  4. 30 g rượu Baileys
  5. B, Coating
  6. 50 g sô-cô-la đun chảy
  7. 45 g ca cao
  8. Ít kẹo màu rắc bánh ( Tuỳ chọn)
  9. Ít hạnh nhân ( lạc, óc chó) rắc bánh ( tuỳ chọn)

Cách Làm

60 phút
  1. Cho sô-cô-la phần (A) vào lò vi sóng tầm 1'. Cho ra ngoài rồi thêm kem tươi, bơ mềm khuấy hoà quyện.




  2. Chuẩn bị giấy nến, túi bắt bông kem rồi bắt từng hình tròn. Cho ngay vào ngăn mát tủ lạnh tầm 20' cho đông lại.




  3. Lấy găng tay nặn thành hình tròn rồi lăn qua bột ca cao.




  4. Lăn Truffles qua sô-cô-la chảy, rắc kẹo màu hoặc hạt hạnh nhân lên trên. Cho vào ngăn mát tủ lạnh cho đông lại.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét