Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017



Kem mít




Nghe nói tới mít là mình thèm rồi!  Kem mít cực thơm ngon! Quá "đã" cho ngày nóng nực!  Tự làm ko hề khó mà rất ngon nhé! Các bạn hãy bắt tay vào làm nào! 


Linda Hiền Hoà

Nguyên Liệu

6 phần ăn
  1. A, Phần kem
  2. 2 cups mít xay nhuyễn (để lại một ít thái vụn)
  3. 1 cup sữa đặc
  4. 1 cup whipping cream
  5. B, Đế lót kem
  6. 2 lòng trắng trứng
  7. 50 g bột mỳ
  8. 50 g bơ chảy
  9. 5 ml vani

Cách Làm

15 phút
  1. Nguyên liệu:




  2. Xay mít và thái nhỏ.




  3. Đánh kem tươi bông mềm .

  4. Trộn mít với sữa đặc cho đều. Cho kem tươi vào , lấy phới dẹt đảo từ dưới lên. Cho vào hộp đựng kem.




  5. Để ngăn đá 5h là được.




  6. Phần đế: trộn bơ lúc còn nóng với đường . Đánh nhẹ cho tan. Cho bột mỳ, lòng trắng trứng và vani vào, trộn đều.




  7. Bật lò 200oC. Cho 1 thìa bột lên giấy nến dàn mỏng, dùng thìa con kéo vài vòng.





  8. Nướng 5-6' thấy dìa bánh hơi vàng thì dùng dao gỡ nhẹ. Úp bánh lên đáy cốc, ấn nhẹ cho bánh cụp xuống.



  9. Ta có đế lót kem giòn tan, ngon tuyệt!





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét