Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017



Bánh quy hạnh nhân




Hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tốt cho tim mạch, ngừa bệnh đau đầu, đẹp da, tốt cho bà mẹ, em bé và đặc biệt có tác dụng giảm cân nữa. Ko chỉ tốt cho sức khỏe, hạnh nhân là nguyên liệu làm bánh rất ngon cho ra các bánh nổi tiếng như Macaron, Madeleinnes... Món bánh này làm từ lòng trắng trứng giống như Macaron nhưng dễ ăn, ko ngọt như Macaron, giòn tan, bùi và rất thơm!


Linda Hiền Hoà 

Nguyên Liệu

8 phần ăn
  1. 150 g hạnh nhân lát
  2. 100 g bột cake
  3. 80 g bơ chảy
  4. 60 g đường xay
  5. 3 lòng trắng trứng

Cách Làm

30 phút
  1. Bật lò 160oC.
  2. Đánh trứng và đường đến khi bông cứng.



  3. Trộn bơ chảy và bột Cake, khuấy hoà quyện. Lấy 1/3 phần lòng trắng trứng trộn với bột. Dùng phới trộn kiểu fold từ dưới hất lên. Cho hạnh nhân lát vào trộn đều. Để lại ít hạnh nhân rắc mặt bánh. Dùng thìa múc ít bột , dàn miếng mỏng hình tròn cho vào giấy nến.




  4. Nướng bánh tầm 20' khi thấy dìa bánh vàng là chín.



  5. Để bánh nguội cất vào lọ kín, dùng dần.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét