Mixed Fruits Pastry Cake
(Bánh bông lan hoa quả thập cẩm)
Món bánh nhìn đẹp mắt, hấp dẫn với sự kết hợp của các loại quả màu đỏ và vàng. Bánh thơm ngon, có màu sắc đẹp là sự lựa chọn ko tồi cho lễ giáng sinh nếu bạn ngấy bánh kem!
Recipe: Adapted from here .
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- 100 g bơ mềm
- 150 g đường
- 30 g sữa chua ( kem chua)
- 3 trứng gà
- 5 ml vani
- 15 ml nước chanh
- Vỏ 1 quả chanh vàng( cam vàng)
- 210 g bột mỳ đa dụng
- 5 g bột nở
- 5-6 quả mận Mỹ đỏ(thay bằng táo đỏ để cả vỏ)
- 1 quả xoài ( đu đủ, dứa) thái miếng
- 20 cm Khuôn tròn( đáy rời sẽ dễ tháo tốt hơn)
- Đường bột rắc mặt bánh
Cách Làm
60 phút
- Bật lò 180oC. Thoa bơ vào khắp lòng khuôn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét