Sweet Potato Bread bowl
Với các loại bánh mỳ có ruột mềm thì khoai lang, khoai tây, bí ngô là điển hình cho ra bánh thơm ngon , tốt cho sức khỏe. Buổi sáng còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức bánh trong lò nóng hổi kèm tách cafe, nghe bản nhạc du dương sẽ thấy cuộc sống thi vị biết bao!
Recipe adapted from here .
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- A: Phần bánh
- 200 g bread flour
- 50 g cake flour
- 3 g men nở
- 30 g đường
- 85 g -150g sữa tươi ( tuỳ theo khoai lang có ẩm hay ko, cho từng ít sữa để chỉnh)
- 150 g khoai lang chín nghiền mịn
- Nhúm muối
- 25 g bơ mềm
- B: Quét bánh
- 1 lòng đỏ trứng
- 15 ml sữa tươi
Cách Làm
150 phút
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét