Microwave Black Forest Cake
Nướng bánh bằng lò vi sóng- tại sao ko nhỉ? Mất 45-50' bạn mới chờ bánh chín trong lò vậy muốn thưởng thức bánh nhanh và ngon ko kém bánh nướng lò mình cùng làm thử bằng lò vi sóng nhé! Chỉ mất có 7'-8' là xong cốt bánh, còn lại chỉ việc trót kem và trang trí thôi! Thật tiện phải ko nào?
Bánh Black Forest Cake là bánh nổi tiếng của Đức từ xưa với hương vị ngon đến khó quên với cốt bánh mềm ẩm, kem tươi béo ngậy trắng muốt, sô-cô-la bào giòn rụm và quả Cherry ngọt ngào, căng mọng đầy quyến rũ!
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- A, Cốt bánh
- 160 g bột mỳ đa dụng
- 150 g đường nâu(ngon nhất, ko có đường thường)
- 2 quả trứng gà
- 60 g dầu ăn
- 240 ml sữa tươi
- 5 ml vani
- 60 g bột ca cao
- 2 g muối
- 2,5 g bột nở
- 2,5 g muối nở
- B, Trang trí
- 60 ml rượu anh đào
- Chocolate bào vụn
- Anh đào tươi
- 200 g whipped cream
Cách Làm
30 phút
- Trộn bột mỳ, ca cao, bột nở, muối nở cho đều. Rây mịn. (1)
- Hoà trứng gà, sữa tươi, vani, dầu ăn với đường cho tan rồi từ từ cho từng ít bột (1) trộn hỗn hợp cho tan và hoà quyện(ko trộn kỹ sẽ chai bánh).
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét