Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017


Microwave Black Forest Cake



Nướng bánh bằng lò vi sóng- tại sao ko nhỉ? Mất 45-50' bạn mới chờ bánh chín trong lò vậy muốn thưởng thức bánh nhanh và ngon ko kém bánh nướng lò mình cùng làm thử bằng lò vi sóng nhé! Chỉ mất có 7'-8' là xong cốt bánh, còn lại chỉ việc trót kem và trang trí thôi! Thật tiện phải ko nào? 

Bánh Black Forest Cake là bánh nổi tiếng của Đức từ xưa với hương vị ngon đến khó quên với cốt bánh mềm ẩm, kem tươi béo ngậy trắng muốt, sô-cô-la bào giòn rụm và quả Cherry ngọt ngào, căng mọng đầy quyến rũ!

Linda Hiền Hoà

Nguyên Liệu

8 phần ăn
  1. A, Cốt bánh
  2. 160 g bột mỳ đa dụng
  3. 150 g đường nâu(ngon nhất, ko có đường thường)
  4. 2 quả trứng gà
  5. 60 g dầu ăn
  6. 240 ml sữa tươi
  7. 5 ml vani
  8. 60 g bột ca cao
  9. 2 g muối
  10. 2,5 g bột nở
  11. 2,5 g muối nở
  12. B, Trang trí
  13. 60 ml rượu anh đào
  14. Chocolate bào vụn
  15. Anh đào tươi
  16. 200 g whipped cream

Cách Làm

30 phút
  1. Trộn bột mỳ, ca cao, bột nở, muối nở cho đều. Rây mịn. (1)
  2. Hoà trứng gà, sữa tươi, vani, dầu ăn với đường cho tan rồi từ từ cho từng ít bột (1) trộn hỗn hợp cho tan và hoà quyện(ko trộn kỹ sẽ chai bánh).
  3. Thoa dầu ăn vào bát sứ. Rót hỗn hợp vào bát bật chế độ microwave 7'30". Ktra thấy bánh ko dính tăm là chín. Còn dính lại bật 10" 1 chu kỳ khi thấy bánh chín là ok. Lót găng tay cho bánh ra ngoài đợi 3' là úp bánh chờ nguội.
  4. Bánh đã nguội:


  5. Cắt đôi bạt bánh. Phết bánh bằng rượu anh đào nếu có rồi trét kem lên, trang trí với sô-cô-la bào vụn!









Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét