Apple Crumble Muffin (Bánh táo vụn)
Muffin là loại bánh dễ nhất cho người mới học làm bánh. Cách làm rất dễ, chỉ trộn nguyên liệu khô với nhau, nguyên liệu ướt với nhau sau đó đảo đều là xong! Bánh táo này cho ra vỏ giòn, ruột mềm, ẩm rất ngon vì có thêm đường nâu và một số nguyên liệu khác.
Recipe: Adapted from here .
Nguyên Liệu
8 phần ăn
- A. 150 g táo thái sợi (khoảng 2 quả)
- 100 g bơ chảy
- 193 g bột mỳ đa dụng
- 7 g bột nở
- 150 g đường nâu ( vàng)
- 50 ml sữa tươi ko đường
- 2 1/2 g bột quế
- 2 1/2 g baking soda
- 2 trứng gà
- B. Nguyên liệu tạo vỏ vụn giòn
- 90 g bột mỳ đa dụng
- 60 g bơ lạnh cắt vuông nhỏ
- 40 g đường nâu
- 5 g bột quế
Cách Làm
30 phút
Bật lò 180oC.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét