CHOCOLATE TRUFFLES
Đất nước Bỉ - Vương quốc của Socola thật đẹp và thanh bình!
Trong các loại socola thì mình thích Trufles nhất: ko quá ngọt, mềm, dẻo, rất ngon!
Trong các loại socola thì mình thích Trufles nhất: ko quá ngọt, mềm, dẻo, rất ngon!
Recipe: Adapted from here
Nguyên liệu:
A.227g socola cắt miếng nhỏ
180ml whipping cream
28g bơ nhạt
1tbs rượu Rum ( Kahlua, Anh đào ...) hoặc vani
180ml whipping cream
28g bơ nhạt
1tbs rượu Rum ( Kahlua, Anh đào ...) hoặc vani
Bột cacao vừa đủ
Hạt khô rang vàng vừa đủ
Dừa khô sấy vụn vừa đủ
Cách làm
Cho tất cả nguyên liệu (A) trừ rượu vào thố inox, bên dưới lót nồi có cho nước vào rồi đun cách thủy cho các nguyên liệu tan chảy, hòa quyện là xong.
Để nguội 10' rồi cho rượu hoặc vani vào. Cho vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm cho cứng lại.
Hôm sau nặn tròn rồi lăn qua bột ca cao, hạt khô, dừa nạo tùy ý.
Để trong ngăn mát tủ lạnh cho định hình rồi thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét