Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017


CHOCOLATE TRUFFLES 






Đất nước Bỉ - Vương quốc của Socola thật đẹp và thanh bình!







Trong các loại socola thì mình thích Trufles nhất: ko quá ngọt, mềm, dẻo, rất ngon! 
Recipe: Adapted from here


Nguyên liệu:

A.227g socola cắt miếng nhỏ
180ml whipping cream 
28g bơ nhạt
1tbs rượu Rum ( Kahlua, Anh đào ...) hoặc vani

Bột cacao vừa đủ
Hạt khô rang vàng vừa đủ
Dừa khô sấy vụn vừa đủ

Cách làm


Cho tất cả nguyên liệu (A) trừ rượu vào thố inox, bên dưới lót nồi có cho nước vào rồi đun cách thủy cho các nguyên liệu tan chảy, hòa quyện là xong. 




Để nguội 10' rồi cho rượu hoặc vani vào. Cho vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm cho cứng lại.
Hôm sau nặn tròn rồi lăn qua bột ca cao, hạt khô, dừa nạo tùy ý.



Để trong ngăn mát tủ lạnh cho định hình rồi thưởng thức.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét