BANANA MARBLE CAKE
Chuối và socola là 2 nguyên liệu kết hợp hoàn hảo tạo nên cái bánh ngon tuyệt! Thêm chút đường nâu tạo độ ẩm, bơ tạo vị ngậy cho bánh khiến ăn một miếng lại muốn ăn thêm nữa! :)
Recipe: Adapted from here
Nguyên liệu:
185g bơ nhạt
160g đường nâu
3 quả chuối chín nghiền nhuyễn
5ml vani
3 trứng
250g bột tự nở (thay bằng 242g bột mỳ đa dụng + 8g bột nở)
1/4 thìa cafe baking soda
100g socola tan chảy
Khuôn bundt (tròn)
Cách làm:
Bật lò 170oC.
Rây bột tự nở, baking soda trộn đều. (1)
Đánh bơ và đường cho tan. Thêm chuối nghiền, vani, đánh đều. Cho tiếp từng quả trứng vào đánh hòa quyện. Cho từng it (1) vào trộn đều.
Chia thành 2 phần và thêm socola chảy vào 1 phần rồi khuấy đều. Múc xen kẽ từng loại bột vào khuôn.
Nướng bánh tầm 55-65' thử thấy bánh không dính tăm là đạt.
185g bơ nhạt
160g đường nâu
3 quả chuối chín nghiền nhuyễn
5ml vani
3 trứng
250g bột tự nở (thay bằng 242g bột mỳ đa dụng + 8g bột nở)
1/4 thìa cafe baking soda
100g socola tan chảy
Khuôn bundt (tròn)
Cách làm:
Bật lò 170oC.
Rây bột tự nở, baking soda trộn đều. (1)
Đánh bơ và đường cho tan. Thêm chuối nghiền, vani, đánh đều. Cho tiếp từng quả trứng vào đánh hòa quyện. Cho từng it (1) vào trộn đều.
Chia thành 2 phần và thêm socola chảy vào 1 phần rồi khuấy đều. Múc xen kẽ từng loại bột vào khuôn.
Nướng bánh tầm 55-65' thử thấy bánh không dính tăm là đạt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét