ORANGE COOKIES
Vị thơm của vỏ cam và tinh dầu cam kết hợp với vị bùi của hạnh nhân và thơm bơ tạo cho bánh thật thơm ngon!
Nguyên liệu:
- 80g bơ mặn
- 50g đường bột
- 1 trứng gà (50g) hoà tan
- Vỏ 1 quả cam vàng nạo
- 5ml tinh dầu cam
- 100g bột cake hoặc bột mỳ số 8 ( đạm thấp 8%)
- 25g hạnh nhân nghiền
- Sô-cô-la chip vừa đủ
Cách làm:
- Đánh tan bơ và đường bột. Thêm trứng, đánh hoà quyện. Cho vỏ cam nạo và tinh dầu cam vào đánh tiếp.
- Rây bột hạnh nhân vào dùng phới đảo đều và cuối cùng thêm bột cake vào trộn cho bột tạo khối.
- Cho bột vào túi bắt bông kem ( mình dùng đui 195).
- Bạn có thể dùng đui tuỳ ý như 172 hoặc 1D, 2M rồi đặt từng viên sô-cô-la chip làm nhuỵ hoa.
- Để khay bánh vào tủ lạnh 30' cho bánh được nét.
- Bật lò 170oC.
- Nướng bánh tầm 25-30' khi thấy mặt bánh vàng là ok.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét