Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

ORANGE COOKIES





Vị thơm của vỏ cam và tinh dầu cam kết hợp với vị bùi của hạnh nhân và thơm bơ tạo cho bánh thật thơm ngon!




Nguyên liệu: 




  • 80g bơ mặn
  • 50g đường bột 
  • 1 trứng gà (50g) hoà tan
  • Vỏ 1 quả cam vàng nạo 
  • 5ml tinh dầu cam 
  • 100g bột cake hoặc bột mỳ số 8 ( đạm thấp 8%)
  • 25g hạnh nhân nghiền 
  • Sô-cô-la chip vừa đủ



Cách làm:




  • Đánh tan bơ và đường bột. Thêm trứng, đánh hoà quyện. Cho vỏ cam nạo và tinh dầu cam vào đánh tiếp. 



  • Rây bột hạnh nhân vào dùng phới đảo đều và cuối cùng thêm bột cake vào trộn cho bột tạo khối. 

  • Cho bột vào túi bắt bông kem ( mình dùng đui 195). 

  • Bạn có thể dùng đui tuỳ ý như 172 hoặc 1D, 2M rồi đặt từng viên sô-cô-la chip làm nhuỵ hoa.

  • Để khay bánh vào tủ lạnh 30' cho bánh được nét. 

  • Bật lò 170oC.

  • Nướng bánh tầm 25-30' khi thấy mặt bánh vàng là ok.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét