Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017


CRANBERRY BISCUITS






Quả nam việt quất có màu đỏ rất đẹp lại có nhiều tác dụng đối với sức khỏe nên mình làm bánh  Cranberry Biscuits này vào dịp tết cho đỏ cả năm!



Nguyên liệu: 


  • 200 grams bột cake hoặc bột số 8 ( đạm 8%) 
  • 100 grams of butter nhạt để mềm
  • 75 grams đường bột
  • 75 grams cranberry khô hoặc hoa quả khô khác
  • 1 trứng gà hoà tan
  • 2 thìa canh sữa bột nguyên kem ( tuỳ chọn) 
  • 5ml vani


Cách làm:


  • Rây bột cake và sữa bột rồi trộn đều. 
  • Đánh tan bơ và đường. Thêm trứng, vani, đánh hoà quyện. Thêm từng ít bột, đánh số nhỏ nhất rồi cho Cranberry vào tạo thành khối bột dẻo, dính.


  •  Dùng tay nặn bột thành khối 4 cạnh. Bọc nylon cho vào ngăn đá 30' cho dễ cắt. 


  • Cắt bột thành miếng vuông 3*3 cm tuỳ ý. 


  • Bật lò 160oC.
  • Nướng bánh tầm 25-30' tuỳ độ dày của bánh. 
  • Để nguội rồi cất vào hộp kín dùng dần.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét