Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017


CHEESY PIZZA PULLAPART BUNS




Mát trời mình đổi món với bánh pizza theo kiểu này với thớ dai, mịn, kéo sợi vỏ giòn, nhân phomai chảy rất ngon. Bánh này hơi giống với bánh Calzone kiểu Ý.

Recipe adapted from here.

Nguyên liệu (18-20 buns nhỏ)

Phần vỏ bánh
  • 500 grams of bread flour
  • 100 grams đường
  • 5 grams muối
  • 11 grams men nở
  • 30 grams dầu oliu hoặc bơ chảy
  • 1 trứng
  • 220 grams nước lọc
Phần nhân:
  • 180-200g phomai nạo Morazella
  • 4-5 tablespoons nước sốt cà chua
  • 2-3  miếng thịt lơn muối
  • Gia vị pizza ( lá basil, oregano, rose mary)
Topping:
  • 1 lòng đỏ trứng + 15ml nước quét mặt bánh
  • Phomai morazella rắc mặt bánh


Cách làm


Trộn tất cả các nguyên liệu phần vỏ bánh với nhau, dùng máy trộn bột đánh cho đến khi các nguyên liệu tạo khối bột dẻo, ko dính.
Để bột nở gấp đôi. Chia bột thành 18 phần bằng nhau (50g*18)
Lấy 1 miếng bột, cán dẹt, cho sốt cà chua, thịt lợn muối và 10g pho mai nạo, gói kín và cho ra khay nướng có thoa bơ chống dính.





Ủ bột nở gấp đôi.





Quét trứng, rắc phomai, gia vị pizza lên mặt bánh.




Bật lò 1800C.

Nướng bánh tầm 15 -20' khi thấy mặt bánh vàng nâu là được.

Ăn nóng rất ngon.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét