Click LIKE to receive recipe updates on Facebook

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017


BIRTHDAY CAKE: FRENCH ALMOND CAKE







Đây là dòng bánh butter cake khá đơn giản, ngon và dễ làm! Trang trí nhìn rất thanh lịch, nói chung là cực dễ cho những người vụng về, không biết trang trí bằng kem bơ như mình! :)

Recipe: Adapted from here



Nguyên liệu:

100g bơ nhạt để mềm
80g đường
3 trứng gà (55g *3)
90g hạnh nhân bột
40g bột tự nở (thay bằng 40g bột mỳ đa dụng + 1/2 thìa cafe bột nở + nhúm muối)
40g whipping cream
5ml vani
30g hạnh nhân lát
Đường bột rắc mặt bánh

Cách làm:

Bật lò180oC. Thoa bơ vào lòng khuôn 16cm và 20cm.
Đánh bơ với đường cho tan, thêm từng quả trứng và vani, đánh cho đều. Cho hạnh nhân bột vào, đánh hòa quyện, thêm bột tự nở rồi đánh cho đều. Rót bột vào khuôn rồi rắc hạnh nhân lát lên mặt bột.

Nướng bánh tầm 30-35' khi thử bánh ko dính tăm là đạt.

Cho bánh ra khỏi khuôn và hong bánh trên khay rồi rắc đường bột lên bánh.

Trang trí tùy thích.














Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét